Jennifer Johnson

Jennifer Johnson

ในส่วนที่หนึ่งเราครอบคลุมเครื่องกำเนิดไฟฟ้าการจราจรฟรีห้าเครื่อง ต่อไปนี้เป็นห้าวิธีในการรับการคลิกโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย: การ

ออกแบบเว็บไซต์

คุณอาจไม่ได้ตระหนักถึงมัน แต่การออกแบบเว็บไซต์ของคุณเอง – รหัสและเนื้อหา – สามารถดึงดูดปริมาณการใช้งานได้มากขึ้น

หน้า “รางวัล” ของเครื่องมือค้นหาที่ตรงกับเกณฑ์บางอย่าง (แตกต่างกันไปตามเครื่องมือค้นหา) โดยเลื่อนหน้าเหล่านั้นให้สูงขึ้นในผลการค้นหา

หากคุณสนใจที่จะปรับแต่งหน้าเว็บของคุณโดยหวังว่าจะปีนขึ้น SERPs (หน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา)
แลกเปลี่ยนสำหรับพื้นที่โฆษณา

หากคุณเปิดรับแนวคิดคุณสามารถได้รับฟรี ประชาสัมพันธ์โดยการค้าขายบริการหรือผลิตภัณฑ์ของคุณเพื่อแลกกับพื้นที่โฆษณา

บ่อยครั้งที่ผู้ดูแลเว็บรายอื่นยินดีที่จะแลกเปลี่ยนโฆษณาแบนเนอร์โฆษณาจดหมายข่าวหรือผู้สนับสนุนเพื่อตอบแทนการทำงานที่พวกเขาอาจต้องการ

มี “Barter Clubs” อยู่ แต่คุณสามารถติดต่อเจ้าของเว็บไซต์อื่นได้หากคุณมีข้อเสนอการแลกเปลี่ยนที่คุณรู้สึกว่าเป็นที่สนใจของเขาหรือเธอ

ทำให้แน่ใจว่าคุณมีลูกค้าที่พอใจ

หนึ่งในแหล่งอ้างอิงที่ดีที่สุดคือการโฆษณาแบบปากต่อปากผ่านลูกค้าก่อนหน้านี้ของคุณ

นี่เป็นส่วนแบ่งของธุรกิจของฉันและเป็นผู้ช่วยชีวิตที่แท้จริงในเวลาที่ช้า (ซึ่งเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้) เมื่อกระแสเงินสดของคุณเริ่มมีลักษณะคล้ายกับหยดน้ำอย่างใกล้ชิดมันเป็นการยากที่จะทำลายเงินในการโฆษณามากขึ้น เป็นเรื่องที่ดีมากที่มีลูกค้าที่เต็มใจทำโฆษณาให้คุณ!

คุณจะประหลาดใจกับจำนวนลูกค้าที่คุณเคยส่งให้ หากพวกเขามีความสุขพวกเขาก็ไม่มีปัญหาที่จะพูดสิ่งที่ดีเกี่ยวกับตัวคุณและธุรกิจ จดทะเบียนบริษัท ของคุณ

นอกจากนี้คำแนะนำจากเพื่อนมักเป็นโฆษณาที่ดีกว่าโฆษณาที่ได้รับเงิน

ระวังให้ดี คำพูดจากปากสามารถย้อนกลับ หากลูกค้าของคุณไม่มีความสุขพวกเขาก็ยังอยากที่จะ “กระจายคำ” เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ – และนั่นคือ “การเผยแพร่”

บทความเขียนและส่ง

มีข้อมูลจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น? แบ่งปัน!

การเขียนบทความสำหรับจดหมายข่าวและเว็บไซต์ออนไลน์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มปริมาณการใช้งานเว็บไซต์ของคุณและคุณจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณขายงานศิลปะและงานฝีมือออนไลน์ คุณสามารถเขียนบทความพร้อมด้วยเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีเพิ่มยอดขายโดยใช้การประมูลของ eBay แล้วส่งบทความนั้นไปยังจดหมายข่าวและเว็บไซต์ที่จัดไว้ให้กับผู้ประดิษฐ์

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณต้องการไซต์หรือเจ้าของจดหมายข่าวเพื่อเผยแพร่ “กล่องทรัพยากร” เพิ่มเติมจากบทความ กล่องทรัพยากรคือสี่ “แปดบรรทัด” ชีวภาพ “ที่ทำงานในตอนท้ายของบทความ รวม URL และข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณด้วย

มีข้อ จำกัด ไม่มากสำหรับสิ่งที่จะรวมหรือไม่รวมในกล่องทรัพยากรของคุณดังนั้นควรสร้างสรรค์

หากคุณทำงานอย่างสม่ำเสมอประโยชน์ที่ได้รับจากเครื่องมือส่งเสริมการขายนี้คือจำนวนมากมาย

คุณไม่เพียง แต่มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของคุณจากกล่องทรัพยากรของคุณ แต่สถานที่หลายแห่งเก็บถาวรปัญหาจดหมายข่าวเก่าของพวกเขาทางออนไลน์อย่างไม่มีกำหนดเพื่อให้คุณได้รับปริมาณการใช้งานที่เหลือรวมถึงคุณสร้างจำนวนลิงก์คุณภาพไปยังเว็บไซต์ของคุณ

การ

เป็นพันธมิตรในขณะที่ฉันกำลังใช้งานที่นี่ค่อนข้างคล้ายกับการแลกเปลี่ยนพื้นที่โฆษณายกเว้นการเสนอบริการของคุณเพื่อแลกเปลี่ยนพื้นที่โฆษณาคุณและโฆษณาแลกเปลี่ยน (อีกฝ่าย)

มีหลายวิธีที่คุณสามารถเสนอโฆษณาได้แม้ว่าคุณจะไม่ได้ขายพื้นที่โฆษณาบนเว็บไซต์ของคุณ

คุณสามารถรวมการตรวจสอบหรือเขียนบทความเกี่ยวกับบริการหรือผลิตภัณฑ์ของคู่ค้าหรือเพียงแค่แสดงรายการไว้ในหน้า “ลิงก์” หรือ “แหล่งข้อมูล” ของคุณ

แนวคิดอื่น: คุณอาจส่งอีเมลติดตามอีเมลขอบคุณรายงานฟรี ฯลฯ ใช่ไหม หากเป็นเช่นนั้นให้ลองเพิ่มโฆษณาของพันธมิตรในสถานที่เหล่านั้น

มีความเป็นไปได้มากมายเมื่อพูดถึงการเป็นพันธมิตร ขั้นตอนแรกคือการติดต่อกับคนที่ดูแลเว็บไซต์เกี่ยวกับสิ่งที่คุณสนใจในตลาดเป้าหมายของคุณ มองหาผู้ที่อยู่ในฟิลด์เสริม (ไซต์ที่ขายเทมเพลตอาจเป็นพันธมิตรกับไซต์ที่เสนอการส่งเครื่องมือค้นหาไซต์ที่ขายสินค้ากีฬาอาจเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ที่เสนอวันหยุดผจญภัย ฯลฯ )

เมื่อคุณสร้างโปรแกรมพันธมิตรกับเว็บไซต์หนึ่งแห่งขึ้นไปแล้วให้วิเคราะห์ข้อมูลการขายของคุณเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าความสัมพันธ์นั้นสร้างผลกำไรให้กับคุณ พยายามกระชับความสัมพันธ์ที่ดีและมองหาพันธมิตรที่มีศักยภาพรายใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *